In Album Photobook Hoàng Nguyên

Hoàng nguyên

0977.097.900

Hoàng nguyên   Hoàng nguyên

Chi tiết sản phẩm

ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH GIÁ RẺ PHONG CÁCH...
ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH GIÁ RẺ PHONG CÁCH...

Tên dịch vụ:

ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH GIÁ RẺ PHONG CÁCH...

Mã số:

WD001

Giá gốc:

Liên hệđ

Giảm:

0%

Giá khuyến mãi:

Liên hệđ

Mua hàng

thông tin chi tiết

Ngày nay, trước khi tổ chức lễ cưới các đôi đều mong muốn thực hiện 1 bộ ảnh cưới làm kỷ niệm. Và dường như giờ đây việc làm 1 bộ ảnh cưới đã trở thành 1 thủ tuc không thể thiếu trong cái "sự kiện quan trọng nhất đời người". Dịch vụ chụp ảnh cưới theo đó mà phát triển và đã trở thành ngành công nghệ ảnh cưới. Ở đâu người ta cũng dễ dàng tìm được 1 studio cưới để thực hiện cho mình 1 bộ ảnh cưới. Ở TPHCM có hàng ngàn studio cưới, khách hàng có vô số để lựa chọn. Nhưng để tìm được 1 studio cưới phù hợp với yêu cầu của mình đó mới là quan trọng.  

  Có hai xu hướng chụp ảnh cưới hiện nay.   

Xu hướng thứ nhất: Dịch vụ ảnh cưới trọn gói. Hay còn gọi là xu hướng chụp hình thụ động. Khách hàng sẽ chọn 1 trong các gói dịch vụ đã được studio "đóng gói" sẵn. Với xu hướng này khách hàng không phải lo gì hết vì studio sẽ lo tất cả cho khách hàng về trang phục, make up, thời gian, địa điểm......khách hàng chỉ lo 1 việc duy nhất đó là tiền để trả cho dịch vụ. Phần lớn khách hàng đều chọn xu hướng chụp hình cưới này bởi vì tính tiện lợi, nhanh chóng do họ bận bịu công việc không có nhiều thời gian để đầu tư cho album trong khi còn rất nhiều thứ phải lo cho đám cưới. Lí do nữa có thể là do khách hàng không tự tin, không biết mình phải làm như thế nào nên chọn dịch vụ trọn gói là tốt nhất. Với dịch vụ này có thể chọn địa điểm chụp là trong nhà (studio) hoặc ngoại cảnh. Ảnh chụp ra album màu sắc và ánh sáng rất đẹp, hình ảnh láng mịn, đẹp không tì vết. Tuy nhiên, không có nhiều sự sáng tạo và tính độc đáo do tất cả đã theo 1 format như nhau, khác hàng nào cũng có album với format giống như vậy. Có thể chủ nhân của album sẽ rất thích thú, rất hài lòng nhưng chưa hẳn người xem cảm thấy thích vì người ta nhận ra rằng album này cũng giống với album mình đã từng xem. Ngoài ra có thể có nhiều trường hợp khách hàng sẽ cảm thấy không hài lòng khi lỡ ký hợp đồng với studio làm việc không chuyên nghiệp. Do tranh thủ "chạy show" mà họ không quan tận tâm với khách hàng, dẫn đến làm việc vội vã, nhiều khi bực dọc với khách hàng, thợ chụp hình thái độ không thân thiện khiến cho khách hàng có cảm giác như mình đang bị hành hạ chụp hình.

  Xu hướng thứ 2: Ảnh cưới tự chọn. Hay còn gọi là xu hướng chụp hình chủ động. Vì sao gọi là chủ động? Khách hàng sẽ tự làm mọi thứ: chọn trang phục, thời gian, địa điểm, chọn ý tưởng....và Photographer chỉ là người triển khai ý tưởng của khách hàng thành hình ảnh. Hiện nay số người chọn làm album cưới dạng này còn hạn chế rất nhiều so với xu hướng chụp ảnh thứ 2, bởi vì nó đòi hỏi sự chuẩn bị khá công phu và pha vào đó là một chút lãng mạn, một chút tính cách nghệ sĩ của cô dâu - chú rể. Tuy nhiên kết quả sẽ không lãng phí do công sức bỏ ra. Bạn sẽ có 1 bộ ảnh vô cùng độc đáo, vô cùng lãng mạng và rất riêng của 2 bạn. Trong album đó 2 bạn là nhân vật chính chứ không phải là diễn viên chính như xu hướng chụp hình thứ 1. Hơn nữa 2 bạn sẽ hết sức trân trọng album này vì đó là công sức của mình.

 Ở Hoàng Nguyên Digital chúng tôi định hướng theo xu hướng thứ 2 và thêm 1 phong cách nữa mà chúng tôi gọi đó là "phong cách lai". Nghĩa là khách hàng ( cô dâu - chú rể) cùng với photographer cùng làm việc nhóm với nhau, cùng lên ý tưởng cho album của mình. Thêm một khách hàng có nghĩa là chúng tôi có thêm 1 người bạn. Chúng tôi tạo ra sự thân thiện giữa khách hàng và photographer nhằm làm cho buổi chụp hình thật vui vẻ, thật thoải mái, và chính vì vậy dĩ nhiên là cảm xúc sẽ dồi dào. Album vì thế mà thật sự "có hồn", thật sự cuốn hút người xem.

Nếu bạn cảm thấy thích phong cách làm việc của chúng tôi, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Đặc biệt với phong cách làm việc chuyên nghiệp, photographer tận tình, hòa nhã, đam mê nghệ thuật đảm bảo sẽ làm hài lòng quí khách. 

Dịch vụ cùng loại

dịch vụ nổi bật

Xem tất cả »

khách hàng tiêu biểu