In Album Photobook Hoàng Nguyên

Hoàng nguyên

0977.097.900

Hoàng nguyên   Hoàng nguyên

Chi tiết sản phẩm

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH THÔI NÔI
DỊCH VỤ CHỤP ẢNH THÔI NÔI

Tên dịch vụ:

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH THÔI NÔI

Mã số:

TN001

Giá gốc:

1.000.000đ

Giảm:

30%

Giá khuyến mãi:

700.000đ

Mua hàng

thông tin chi tiết

Với những bậc cha mẹ, con cái đó là tài sản quí báo nhất, là niềm hạnh phúc nhất của cha mẹ. Từ lúc con mới vừa tượng hình trong bụng mẹ cho đến ngày con cất tiếng khóc chào đời, cha mẹ luôn đếm từng ngày từng ngày một để mong thấy được mặt con. Một năm trôi qua, cha mẹ sẽ tổ chức thôi nôi hay còn gọi là sinh nhật đầu đời của con để kỷ niệm ngày con được sinh ra, để đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của con. Thế nhưng ngày vui đó sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi những bức hình cho con làm kỷ niệm. Sau này khi con lớn lên cha mẹ sẽ cho con thấy lại ngày thơ ấu của mình.

 

 

Hãy để Hoàng Nguyên Digital chúng tôi giúp cha mẹ làm việc đó. Hoàng Nguyên Digital xin trân trọng gửi đến quí khách hàng DỊCH VỤ CHỤP ẢNH THÔI NÔI giá rẻ của chúng tôi. Cha mẹ chỉ việc vui đùa bên con cùng với người thân, bạn bè. Việc ghi lại hình ảnh của bé đã có chúng tôi lo. Đến với Hoàng Nguyên Digital tất cả các khoảnh khắc của bé đều được ống kính của chúng tôi ghi lại.

 

Đặc biệt với phong cách làm việc chuyên nghiệp, photographer tận tình, hòa nhã, đam mê nghệ thuật, do chính HOÀNG NGUYÊN thực hiện (không phải thuê thợ khác chụp) đảm bảo sẽ làm hài lòng quí khách. Chúng tôi chụp hình không giới hạn số ảnh chụp, chụp cho đến khi tàn tiệc.Tất cả ảnh sau khi chụp đều được HOÀNG NGUYÊN chỉnh sửa, hậu kỳ qua photoshop để cho ra tấm ảnh sáng đẹp nhất sau đó mới giao cho khách hàng. 

Liên hệ:

Mr.Hoàng

Phone: 0977097900

Viber: 0977097900

Zalo: 0977097900

Skype: hoangvanvtl

Email: hoangvan0109@gmail.com

Website: hoangnguyendigital.com

Facebook: https://www.facebook.com/inktshoangnguyen/

TPHCM 

Dịch vụ cùng loại

dịch vụ nổi bật

Xem tất cả »

khách hàng tiêu biểu