In Album Photobook Hoàng Nguyên

Hoàng nguyên

0977.097.900

Hoàng nguyên   Hoàng nguyên

Chi tiết sản phẩm

DỊCH VỤ IN ẢNH KTS GIÁ RẺ
DỊCH VỤ IN ẢNH KTS GIÁ RẺ

Tên dịch vụ:

DỊCH VỤ IN ẢNH KTS GIÁ RẺ

Mã số:

IMG001

Giá gốc:

3.000đ

Giảm:

0%

Giá khuyến mãi:

3.000đ

Mua hàng

thông tin chi tiết

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ in ảnh kts giá rẻ của hoangnguyendigital chúng tôi. Chúng tôi In ảnh KTS mọi kích thước, giao hàng tận nơi, giá rẻ. Màu sắc trung thực, giống như nhìn thấy trên màn hình.

Hiện nay nhiều nhiều nơi in ảnh hoặc rửa ảnh chưa có đầu tư hệ thống quản trị màu cho nên ảnh in hoặc rửa ra thoạt nhìn thì thấy sáng đẹp, nhưng nếu quan tâm kỹ hơn, so sánh với thực tế thì chúng ta sẽ thấy ảnh in ra màu sắc bị sai khác nhiều so với thực tế đặc biệt là các màu đỏ, xanh lá, blue. HoangNguyenDigital với hệ thống máy in ảnh khổ lớn 11 màu cao cấp nhất hiện nay độ phân giải 2880x2880 dpi cho ra ảnh chất lượng rất sắc nét cùng hệ thống quản trị màu tiên tiến đảm bảo ảnh in ra màu sắc gần giống như thật.

Chúng tôi có 3 phương án nhận file 1  

Phương án 1: Quý khách đem file trực tiếp đến hoangnguyendigital để chúng tôi in  

Phương án 2: Đối với số lượng file ít, dung lượng không lớn quý khách có thể gửi qua email cho hoangnguyendigital hoặc upload lên các dv lưu trữ & chia sẻ như dropbox, box, google drive, mediafire, yousendit..........sau đó share đường link cho chúng tôi qua email. Chúng tôi sẽ down file về và tiến hành in cho quý khách.

Phương án 3: Quý khách send hình trực tiếp và server FTP của hoangnguyendigital sau đó gọi điện thông báo cho chúng tôi để chúng tôi mở file lên in cho quý khách.

Để sử dụng được FTP thì máy tính quý khách phải cài phần mềm Filezilla Client. Download tại đây. Sau đó đăng nhập vào FTP của hoangnguyendigital như sau   

   + Host: hoangnguyendigital.ddns.net  

   +Username: hoangnguyendigital   

   +Password: hoangnguyendigital   

   +Port: 21

 

Liên hệ: HOÀNG NGUYÊN DIGITAL

Mobile: 0977097900   Mr.Hoàng

Viber: 0977097900

Zalo: 0977097900

Skype: hoangvanvtl

Email: hoangvan0109@gmail.com

Website: hoangnguyendigital.com

FaceBook: https://www.facebook.com/inktshoangnguyen/

Dịch vụ cùng loại

dịch vụ nổi bật

Xem tất cả »

khách hàng tiêu biểu