In Album Photobook Hoàng Nguyên

Hoàng nguyên

0977.097.900

Hoàng nguyên   Hoàng nguyên

Chi tiết sản phẩm

DỊCH VỤ TẠO PROFILE CHO MÁY IN MÀU
DỊCH VỤ TẠO PROFILE CHO MÁY IN MÀU

Tên dịch vụ:

DỊCH VỤ TẠO PROFILE CHO MÁY IN MÀU

Mã số:

PROFILE

Giá gốc:

200.000đ

Giảm:

0%

Giá khuyến mãi:

200.000đ

Mua hàng

thông tin chi tiết

Tạo profile cho máy in màu đảm bảo ảnh in ra đúng màu sắc. Đặc biệt in được rất nhiều loại giấy in khác nhau, thậm chí giấy photocopy in ra cũng rất đẹp - điều mà driver mặc định của máy in phun không thể nào in được với giấy photocopy vì khi in sẽ bị lem mực ướt mềm hết cả tờ giấy.

Máy in phun màu cho dù là dòng máy cấp thấp nhất ( máy in gia đình) cho đến dòng máy cao cấp nhất (Pro) khổ lớn nếu như chỉ sử dụng profile mặc định có theo máy thì màu sắc in ra vẫn không bao giờ đúng màu, có thể nhìn qua thì thấy rất đẹp (dòng máy pro) nhưng nếu so sánh màu sắc thì màu in ra không bao giờ đúng màu đặc biệt là các màu đỏ, xanh lá, blue. Đối với các máy in khổ lớn thì việc tạo profile là điều vô cùng cần thiết.

Những người sử dụng dòng máy khổ lớn đều là để kinh doanh, và đã kinh doanh thì phải quan tâm đến việc in đúng màu, nếu không thì việc kinh doanh sẽ gặp khó khăn. Ở TPHCM thì sẽ đến nhà khách hàng làm trực tiếp, còn khách hàng ở tỉnh khác thì sẽ hỗ trợ trực tuyến hướng dẫn khách hàng cách in chart sau đó khách hàng sẽ gửi bản in qua đường bưu điện, chuyển phát nhanh cho mình ở TPHCM, mình tạo profile xong sẽ báo lại cho khách hàng và sau đó là thanh toán, nhận hàng. Giá 200,000 đ/1 profile/1 lần đối với máy in khổ nhỏ. Đối với máy in khổ lớn giá từ 300,000 đ đến 500,000 đ/ 1 profile/1 lần tùy vào mức độ phức tạp khác nhau.

 

LH: Hoàng 0977097900 - TẠO PROFILE MÁY IN

Email: hoangvan0109@gmail.com

Tân Bình - TPHCM.

Mobile: 0977097900

Viber: 0977097900

Zalo: 0977097900

Website: hoangnguyendigital.com

Page: http://hoangnguyendigital.com/dich-vu/dich-vu-tao-profile-cho-may-in-mau/695.html

Skype: hoangvanvtl

FB: https://www.facebook.com/inktshoangnguyen/

 

Hình tham khảo bên dưới được in bằng máy in Epson L800 chất liệu giấy photocopy định lượng 80gsm, chế độ in ảnh ( không phải chế độ in plain paper). Với chế độ in này thì việc dùng giấy photocopy để in ra 1 tấm ảnh màu là đều không thể vì mực sẽ phun ướt thậm chí làm rách giấy. Nhưng với icc profile riêng thì chuyện in phun trên giấy photocopy với chế độ in ảnh đã trở thành "chuyện nhỏ".

tao icc profile cho may in mau

tao icc profile cho may in mau

Dịch vụ cùng loại

dịch vụ nổi bật

Xem tất cả »

khách hàng tiêu biểu