In Album Photobook Hoàng Nguyên

Hoàng nguyên

0977.097.900

Hoàng nguyên   Hoàng nguyên

Chi tiết sản phẩm

IN LỊCH ĐỂ BÀN
IN LỊCH ĐỂ BÀN

Tên dịch vụ:

IN LỊCH ĐỂ BÀN

Mã số:

LBBY0001

Giá gốc:

200.000đ

Giảm:

10%

Giá khuyến mãi:

180.000đ

Mua hàng

thông tin chi tiết

Hoàng Nguyên Digital xin kính chào quý khách, Hoàng Nguyên Digital xin gửi đến quý khách DỊCH VỤ IN LỊCH ĐỂ BÀN ĐỘC QUYỀN cho mình

Hãy bỏ qua đi việc đi mua 1 cuốn lịch bàn được in sẵn và bán ngoài các cửa hàng về để trên bàn làm việc của bạn, nếu bạn là 1 người tinh tế, năng động, không thích sự rập khuôn nhàm chán.

in lich ban doc quyen 2017 in lich ban doc quyen 2017  in lich ban doc quyen 2017 


  
Bạn hãy sử dụng 1 cuốn lịch của riêng mình. Nó sẽ trở thành độc đáo, và chỉ có bạn có. Bạn có thể in hình của bạn, hình của gia đình, bạn bè.... hoặc là những tấm hình do bạn chụp như là phong cảnh, hay bất cứ chủ đề nào đó. Nếu bạn đã có gia đình, đã có con thì ngại gì mà không in hình của gia đình, hay là hình của con yêu của bạn thành 1 cuốn lịch bàn để bạn có thể nhìn ngắm mỗi ngày và còn có thể khoe với mọi người.

Có cuốn lịch này để trên bàn làm việc bạn sẽ cảm thấy yêu chiếc bàn làm việc của mình hơn bởi vì trên đó có 1 thứ vô cùng thú vị.

Tất cả những gì bạn cần có chỉ là chuẩn bị ít nhất 13 tấm hình, kèm theo là ghi chú đầy đủ những ngày kỷ niệm của bạn và gia đình, con cái của bạn và gửi đến Hoàng Nguyên - In lịch để bàn. Chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn 1 cuốn lịch bàn độc đáo và thật ý nghĩa. Bạn không lo bị quên đi ngày kỷ niệm của thành viên trong gia đình vì chúng đã được in sẵn lên tờ lịch, làm sao quên được khi cuốn lịch ở trước mặt bạn hàng ngày.

Nếu bạn làm việc ở phòng làm việc mà có nhiều người thì chắc chắn họ sẽ phải ghen tị với bạn vì cuốn lịch bàn độc quyền này đấy.

Cách gửi hình: gửi trực tiếp qua email của HOANGNGUYEN DIGITAL bên dưới, hoặc bất kỳ hình thức nào mà bạn có thể dùng được. Hoặc sử dụng dịch vụ Fsend.vn, cho phép gửi file dung lượng lớn đến 20GB 1 lần và tốc độ upload rất nhanh.

Vui lòng liên hệ Hotline: 0977.097.000 Mr. Hoàng

Viber: 0977097900

Zalo: 0977097900

Skype: hoangvanvtl

Email: hoangvan0109@gmail.com

         inktshoangnguyen@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/inktshoangnguyen/

 

Dịch vụ cùng loại

dịch vụ nổi bật

Xem tất cả »

khách hàng tiêu biểu