In Album Photobook Hoàng Nguyên

Hoàng nguyên

0977.097.900

Hoàng nguyên   Hoàng nguyên

Giới thiệu

HOÀNG NGUYÊN DIGITAL HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÍ BẠN!

   HOÀNG NGUYÊN DIGITAL chuyên cung cấp các dịch vụ về ảnh bao gồm: in và gia công album photobook, chụp ảnh tất cả thể loại, in ảnh kỹ thuật số từ khổ nhỏ cho đến khổ lớn, bán hàng online vật tư ngành ảnh, phụ kiện máy móc, thiết bị công nghệ, dịch vụ quản lý màu sắc hay còn gọi là quản trị màu cho ngành đồ hoạ, nhiếp ảnh.....

   HOÀNG NGUYÊN DIGITAL ra đời với mục đích mang đến cho quí bạn các dịch vụ về ảnh với một hình thức riêng biệt, mang đậm phong cách của HOÀNG NGUYÊN DIGITAL.

   Sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi tuy không phải là mới lạ hay nói cách khác là hiện nay có vô số nhà cung cấp dịch vụ về ảnh mà quí bạn không cẩn phải đi tìm đâu xa. Nhưng nếu bạn là khách hàng lần đầu tiên thì liệu bạn có không khỏi phân vân rằng mình nên chọn nhà cung cấp nào? Rằng nơi nào chất lượng tốt, nơi nào làm mình hài lòng nhất? Bạn sẽ không phải lo âu về điều đó khi bạn tìm đến với HOÀNG NGUYÊN DIGITAL. HOÀNG NGUYÊN DIGITAL ra đời cũng chỉ vì mục đích mang đến sự khác biệt, sự thuận tiện và quan trọng là làm thoã mãn mong muốn của Quí Bạn. Với kiến thức và tay nghề lâu năm trong ngành in ấn và nhiếp ảnh cộng với việc kết hợp công nghệ thông tin, HOÀNG NGUYÊN DIGITAL cam kết mang đến cho Quí Bạn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất và chất lượng cao nhất ĐẶC BIỆT với mức chi phí TIẾT KIỆM nhất.

 

   Chúng tôi không có khác niệm Khách Hàng mà chỉ có khái niệm Bạn Hàng. Bởi vì bất cứ ai tìm đến với dịch vụ của chúng tôi cũng đều nhận được sự phục vụ như là những người bạn thân thiết. HOÀNG NGUYÊN DIGITAL luôn đồng hành bên bạn bất cứ khi nào bạn cần.

 

   Các dịch vụ của HOÀNG NGUYÊN DIGITAL chúng tôi bao gồm:

- Dịch vụ chụp ảnh cưới ngoại cảnh chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ chụp ảnh thôi nôi chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ chụp ảnh tiệc - Event cho tổ chức, công ty

Dịch vụ chụp ảnh tiệc cưới, sinh nhật......

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, thời trang.....

- Dịch vụ in ảnh KTS giá rẻ mọi kích thước - chất lượng cực cao.

- In ảnh nghệ thuật trên vải Canvas chất lượng cao

- In và gia công album photobook mở phẳng, photobook tạp chí, kỷ yếu, catalogue

- In quảng cáo trên Backlit Film, PP

- Cân chỉnh mà sắc màn hình LCD, Laptop - Tạo ICC Profile

- Tạo ICC Profile cho máy in màu đảm bảo in đúng màu

- Shop bán hàng online vật tư ngành ảnh, phụ kiện chụp hình, thiết bị công nghệ......

 

Vì cũng hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh nên chúng tôi có dịch vụ đặc biệt dành cho các Nhiếp Ảnh Gia, sẵn sàng cùng bạn chỉnh màu để cho ra tấm ảnh có màu sắc thoả mãn được yêu cầu muốn thể hiện màu sắc cho bức ảnh của bạn.

 

    Ngoài ra HOÀNG NGUYÊN chúng tôi còn đặc biệt cung cấp dịch vụ hỗ trợ ngành ảnh đó là DỊCH VỤ CÂN CHỈNH MÀN HÌNH cho màu sắc thật nhất và DỊCH VỤ TẠO PROFILE MÁY IN MÀU đảm bảo ảnh in ra đúng màu sắc gần như 100% so với thực tế.

 

                 GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG CAO - LUÔN BÊN BẠN MỖI KHI BẠN CẦN đó là phương châm của chúng tôi.

 

                                                                  hoangnguyendigital.com

dịch vụ nổi bật

Xem tất cả »

khách hàng tiêu biểu